Our Services

These are the services we provide, these makes us stand apart.

Oil Massage

Oil Massage

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting.

$57.99

Skin Care

Skin Care

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting.

$57.99

Natural Relaxation

Natural Relaxation

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting.

$57.99

Nails Design

Nails Design

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting.

$57.99

Hiểu về cờ bạc, bạn có thể trở thành một người chơi cờ bạc an toàn

Đánh bạc như thế nào để an toàn và vui vẻ?

Đánh bạc an toàn hơn có nghĩa là khi đánh bạc bạn sẽ dùng các chiến lược mà độ rủi ro thấp, chẳng hạn như khi đánh bạc chỉ dùng đúng số tiền như đã dự tính từ trước.  Nếu bạn không chắc liệu thói quen của mình có gặp rủi ro hay không, hãy nghĩ đến những câu hỏi sau.  Nếu bạn trả lời “Không” cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này, điều đó có nghĩa là bạn có thể có dấu hiệu gặp vấn đề về cờ bạc.

Bạn có phải là một người chơi bạc an toàn?

 1. Bạn có nghĩ rằng cờ bạc chỉ là một trong những hoạt động giải trí yêu thích của bạn?
 2. Đặt cược của bạn có nằm trong phạm vi cho phép?  Số tiền đã hợp lý chưa và đã được tính toán chưa?
 3. Bạn có thấy dễ dàng dừng việc chơi cờ bạc không?

Các đặc tính của cờ bạc an toàn

Những người áp dụng các chiến lược cờ bạc an toàn hơn thường coi cờ bạc là một hình thức giải trí.  Họ sẽ đặt ra và tuân theo các giới hạn chi tiêu cho cờ bạc và đưa chúng vào ngân sách gia đình.  Họ không mong đợi giành lại số tiền đã mất và họ không nghĩ cờ bạc là một cách để kiếm tiền.  Điều quan trọng nhất là hãy nhớ rằng tất cả các hoạt động cờ bạc đều có rủi ro; để chơi cờ bạc an toàn hơn, bạn phải nhận thức được những rủi ro này và biết cách giảm thiểu chúng.

Áp dụng một cách đánh bạc an toàn hơn

Cờ bạc trực tuyến đã tăng lên đáng kể.  Vì chúng ta có nhiều thời gian ở nhà hơn và thường ở một mình và ít giải trí, điều đặc biệt quan trọng là phải xác định các dấu hiệu cảnh báo về vấn đề cờ bạc và thực hiện các biện pháp ngăn ngừa rủi ro của cờ bạc trực tuyến.

Đánh bạc trực tuyến cần biết

 • Chỉ chơi cờ bạc trên các trang web cung cấp công cụ giới hạn đặt trước, đặt giới hạn thời gian/tiền bạc để bạn có thể kiểm soát việc đặt cược; tất cả các trang web có dấu chứng nhận RG Check đều có các chức năng liên quan, giúp bảo vệ bạn khỏi rủi ro quá mức trong cờ bạc
 •  Sử dụng tốt các công cụ giới hạn trước này, đặt giới hạn thời gian và tiền bạc mà bạn định chi tiêu và dừng ngay lập tức khi đạt đến giới hạn
 •  Chọn một ứng dụng chặn trang web cờ bạc miễn phí để hạn chế sự xuất hiện của nó hoặc hạn chế bạn đăng nhập vào các trang web này
 •  Đừng đánh bạc khi bạn cảm thấy cáu kỉnh hoặc chán nản
 •  Tránh rượu/ma túy…khi đánh bạc trực tuyến
 •  Khi sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán chơi game, hãy cẩn thận với các khoản phí ẩn
 •  Bạn có thể sử dụng phần mềm như Bet Blocker và GamBan để chặn các trang web bạn không muốn duyệt hoặc đặt giới hạn thời gian

Mẹo để đánh bạc an toàn hơn

Không giống như đi xem phim thâu đêm, cờ bạc vốn có những rủi ro.  Về lâu dài, rất có thể bạn sẽ mất nhiều hơn được.  Dưới đây là một số mẹo sẽ cho phép bạn tận hưởng cờ bạc một cách an toàn.

 • Đừng đánh bạc khi bạn cảm thấy cáu kỉnh hoặc chán nản
 •  Hạn chế uống rượu / hút cần sa khi đánh bạc
 •  Trước khi đặt cược, hãy hiểu cách thức hoạt động của trò chơi
 •  Thỉnh thoảng hãy dừng lại, đi bộ xung quanh, hít thở không khí trong lành, ăn gì đó hoặc uống một tách cà phê
 •  Cờ bạc không phải là cách để kiếm tiền, vì vậy đừng sử dụng nó như một cơ hội kiếm tiền để đi du lịch, thanh toán hóa đơn hoặc trả nợ
 •  Giữ thẻ tín dụng và thẻ ngân hàng của bạn ở nhà để bạn có thể ở trong phạm vi ngân sách của mình
 •  Cân bằng giữa cờ bạc và các hoạt động giải trí khác
 •  Nếu bạn không thể tìm thấy niềm vui trong cờ bạc, hãy ngừng cờ bạc
 •  Đừng dựa vào những chiến lược “ may mắn” đó, chúng sẽ không làm tăng cơ hội chiến thắng của bạn

Khi nào cờ bạc sẽ trở thành một vấn nạn?

Trong thời kỳ xã hội xa cách, cờ bạc trực tuyến về cơ bản đã gia tăng.  Bạn cần tìm hiểu để phát hiện những dấu hiệu cảnh báo trước khi tệ nạn cờ bạc bắt đầu ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

 Khi bạn bị ám ảnh bởi cờ bạc, khi quỹ cờ bạc của bạn vượt quá khả năng chi trả của chính bạn, khi cờ bạc bắt đầu có tác động tiêu cực đến các khía cạnh khác trong cuộc sống của bạn, chẳng hạn như sức khỏe thể chất và tinh thần, kết quả học tập hoặc công việc, tình trạng tài chính giữa các cá nhân các mối quan hệ,khi đó cờ bạc sẽ trở thành một vấn đề.

 Những người có vấn đề về cờ bạc sẽ lấp đầy hạn mức thẻ tín dụng, vay tiền và bỏ qua các nghĩa vụ của họ đối với gia đình, cơ quan hoặc trường học.  Bất chấp những tác động tiêu cực, họ có thể vẫn phủ nhận rằng họ có vấn đề và tiếp tục cố gắng giành lại số tiền đã mất, bỏ qua gia đình, bạn bè, công việc và thậm chí cả bản thân.

Hiểu về các dấu hiệu cảnh báo của cờ bạc

 • Cảm thấy tội lỗi, lo lắng, chán nản hoặc lo lắng về việc đánh bạc của bạn
 •  Dành nhiều thời gian suy nghĩ hoặc nói về cờ bạc hơn bình thường
 •  Cố gắng giành lại số tiền đã mất thông qua cờ bạc, hoặc nghĩ rằng bạn sẽ sớm “thắng lớn”
 •  Khi bạn thắng, bạn cảm thấy vô cùng phấn khích, khi bạn thua, bạn cảm thấy vô cùng thất vọng.
 •  Khó kiểm soát hoặc dừng chơi cờ bạc hoặc cảm thấy cáu kỉnh khi cố gắng dừng lại
 •  Cảm thấy trống rỗng hoặc mất mát khi không đánh bạc
 •  Vay tiền, bán hàng hóa,thực hiện (hoặc luôn suy nghĩ ) về các hành vi phạm tội để lấy tiền đánh bạc
 •  Nợ tăng, hóa đơn chưa thanh toán hoặc các vấn đề tài chính khác do cờ bạc
 •  Sử dụng cờ bạc để thoát khỏi các vấn đề cá nhân hoặc giảm căng thẳng, trầm cảm, tức giận hoặc cô đơn
 •  Vì cờ bạc, không tham gia vào gia đình hoặc các hoạt động xã hội khác, hoặc bỏ bê trách nhiệm với gia đình, dòng họ

Nguyên tắc khoa học đằng sau cờ bạc

Khi đánh bạc, não bộ sẽ tiết ra dopamine, một chất dẫn truyền thần kinh cảm giác khiến bạn cảm thấy hưng phấn.  Bạn có thể nghĩ rằng bạn chỉ phấn khích khi thắng tiền, nhưng trên thực tế, ngay cả khi bạn thua, cơ thể bạn cũng sẽ có phản ứng thần kinh kiểu này.

Điều này có nghĩa là một khi một số người đã chóng mặt với niềm vui tức thời, sẽ rất khó để biết khi nào nên dừng cờ bạc.

Đánh bạc ảnh hưởng đến não bộ như thế nào?

Ngoài việc giải phóng dopamine khỏi não, cờ bạc cũng có thể mang lại những “lợi nhuận” khác, bao gồm tiền, tham gia xã hội và giải trí.  Mặc dù hầu hết chúng ta sẽ dừng lại khi chúng ta thua lỗ và có thói quen đánh bạc an toàn, những người khác có thể tiếp tục đánh bạc để cố gắng giành lại số tiền, đó được gọi là “doanh số”.  Trên thực tế, những người này có thể đã bắt đầu có vấn đề về cờ bạc.

 Nghiên cứu được thực hiện bởi Brain Connections khám phá cách cờ bạc đã thay đổi từ trò giải trí thành chứng nghiện.  Nó chỉ ra rằng khi cờ bạc có vấn đề làm thay đổi hệ thống khen thưởng của não, những thói quen mới được hình thành sẽ trở nên khó phá vỡ.

Nguyên nhân nào khiến con người nảy sinh tệ nạn cờ bạc?

Có nhiều yếu tố rủi ro khiến một người phát sinh vấn đề cờ bạc.  Nghiên cứu cho thấy các yếu tố như môi trường, nguồn lực sẵn có, tuổi tác, rối loạn cảm xúc, lạm dụng ma túy, nền tảng văn hóa và tình trạng kinh tế xã hội đều làm tăng khả năng xảy ra các vấn đề.

 “Khái niệm về cờ bạc có hại” (Conceptual Framework of Harmful Gambling)do các chuyên gia nghiên cứu quốc tế đồng tác giả và nhiều người tham gia cung cấp, khám phá tám yếu tố liên quan đến vấn đề cờ bạc.  Các yếu tố này có thể được chia thành các yếu tố liên quan đến cờ bạc (chẳng hạn như môi trường cờ bạc, mức độ tham gia cờ bạc, loại cờ bạc,các nguồn lực ngăn chặn cờ bạc) và các yếu tố chung (như các yếu tố văn hóa, xã hội, tâm lý và sinh học)

Làm thế nào để biết nếu bạn có gặp vấn đề về cờ bạc?

Khi nghĩ về cờ bạc, bạn có bắt đầu cảm thấy những cảm xúc phức tạp như trầm cảm và lo lắng không?

 Bỏ qua cảm giác của bạn sẽ chỉ khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn.  Cuối cùng, nó sẽ không chỉ ảnh hưởng đến bản thân bạn, mà còn cả gia đình và bạn bè của bạn.  Vì vậy, bạn nên chú ý đến những cảm giác mà cờ bạc mang lại cho mình, đồng thời lưu ý những dấu hiệu cảnh báo liên quan để đề phòng.

Những người mắc chứng nghiện cờ bạc thường đánh mất những mối quan hệ quan trọng

Điều tồi tệ đã xảy ra!Tình cảm tan vỡ vì nghiện cờ bạc

Gần đây tôi có gặp người chị họ của mình cùng người thân, người chị họ lâu ngày không gặp trông hơi phờ phạc, sau khi hỏi han quan tâm đến tình trạng của cô ấy, tôi được biết gần đây cô ấy cũng bị ảnh hưởng bởi những kẻ nghiện cờ bạc.

Sau đây là câu chuyện của chị họ tôi:

“Quen bạn trai 1 năm. Lúc đầu mình chưa quên được cuộc tình trước,nhưng mình biết mình phải quên nó đi.Nên tôi nghĩ có một mối quan hệ mới để quên đi người cũ,tôi cũng không nghĩ đến chuyện ở với anh ấy lâu chứ đừng nói đến chuyện kết hôn, có lẽ xuất phát điểm của tôi đã sai.

Lần đầu gặp bạn trai, tôi cảm thấy anh ấy không có ấn tượng gì xấu, sau khi thân thiết, tôi thấy bạn trai không có công ăn việc làm ổn định nhưng lại ham chơi máy đánh bạc và cá độ thể thao, tôi biết điều đó rất tệ.  .

Nhưng lúc đó tôi chỉ muốn thoát khỏi tâm trạng u uất lúc đó, muốn tìm một người có thể yêu để thay đổi tâm trạng của mình, khi ở bên anh ấy, tôi không có ý định kết hôn, và tôi chỉ nghĩ đơn giản là sẽ chia tay nếu tương lai không được tốt. 

Nhưng mọi chuyện không như tôi mong đợi, khi thân thiết với bạn trai, tôi dần quên đi nỗi đau của lần quan hệ trước, và bước ra, dần dần nảy sinh tình cảm với anh ấy.

Tuy nhiên, anh ấy luôn nghiện chơi máy đánh bạc và cá cược thể thao, khi anh ấy thua mà không có khả năng chi trả, tôi sẽ giúp anh ấy vì lòng biết ơn và cảm giác được ở bên nhau.  Một số người sẽ nói rằng tôi là một kẻ ngốc và không thể ở bên một người như anh ấy và tôi thừa nhận điều đó.

Sau đó, tôi đã sử dụng hết tiền thẻ tín dụng của mình,lúc đó anh ấy mới dừng hành vi này lại, nghĩ đến việc bắt đầu tìm kiếm việc làm.  Anh ấy có tìm được việc làm, nhưng sau khi làm việc được 2 tháng, anh ấy đột ngột dừng lại.

Trước những ngày nghỉ lễ liên tiếp,Khi anh ấy đánh bạc tới mức hết sạch tiền rồi đến tìm tôi, lúc đó tôi thấy mình nên tìm người có thể kết hôn nên đã đề nghị chia tay, nhưng anh hứa sẽ không bao giờ cờ bạc nữa và sẽ đi tìm việc làm.Vì vậy tôi cho anh ta một cơ hội cuối cùng và nói rõ sẽ chia tay nếu anh tiếp tục cá cược.

Hôm qua anh ấy nói đi tìm bạn, anh ấy nói sẽ quay lại sau, nhưng tôi đợi mãi đến 9 giờ vẫn không thấy người đâu, một lúc sau tôi gọi thì tắt máy, lúc này tôi cảm thấy chắc anh ấy đang gặp khó khăn.Đợi hết một đêm anh ấy đều không về.

Cuối cùng thì trưa hôm sau anh ấy cũng về, anh ấy nói tối hôm qua tôi đã làm phiền anh ấy, làm cho  anh ấy lại bị thua tiền, lần này thua mất số tiền dùng để mua nhà và liên lúc mắng chửi tôi.Nói tôi cứ giục anh về nhà nên mới thua lỗ, thật sự không hiểu anh nghĩ gì, đánh bạc không được thì trách tôi. 

Nên tôi quyết định chia tay, không muốn nhảy vào hố lửa, không muốn cuộc sống của mình đi vào vũng bùn lầy. 

Sau đó, từ một người bạn quen biết, tôi được biết anh ta đang nợ nần chồng chất vì làm ăn thua lỗ, và bố mẹ anh ta cũng bị liên lụy,… Tôi mới thở phào nhẹ nhõm khi nghe những điều này, may mà thoát được.

Tôi cũng tìm thấy một số người trên Internet,nói về những khía cạnh khủng khiếp của chứng nghiện cờ bạc và trải nghiệm của họ. Nhìn vào kinh nghiệm của những người này, tôi cảm thấy rằng tình trạng của mình tốt hơn một chút  “

Nhìn mặt chị họ tôi cười chua chát, tôi quyết định chia sẻ câu chuyện của chị ấy, nếu xung quanh bạn có một người như vậy, hoặc bạn là nhân vật chính trong đó, hãy kiểm tra lại sự nguy hiểm của chứng nghiện cờ bạc và giúp mình đưa ra quyết định tốt cho cuộc sống của bạn!

Nghiện cờ bạc sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ trong gia đình

Ba phương pháp hiệu quả cho người không thể kiềm chế bản thân với cờ bạc

Từ lâu, cờ bạc đã là một hình thức giải trí phổ biến.  Và một số người chơi cờ bạc, cho dù về mặt tài chính, tình cảm hay xã hội, biến cờ bạc từ giải trí thành một vấn đề, hoặc thậm chí thành Nghiện cờ bạc

 Nếu bạn hiện đang là một người chơi cờ bạc, bạn nên cân nhắc dừng cờ bạc trước khi gặp phải vấn đề!  Hơn nữa, nếu bạn cần động lực hoặc lý do để bỏ cờ bạc, có một số lý do sau:

Đánh bạc không đúng cách có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn

Cờ bạc có nhiều thăng trầm cảm xúc hơn bất kỳ hoạt động nào khác.

Khi bạn giành chiến thắng, bạn cảm thấy tuyệt vời và hạnh phúc khi ở bên những người xung quanh.  Tuy nhiên, khi bạn bị mất phương hướng hoặc thua bạc, bạn có thể cảm thấy vô lý và tức giận với người khác.

Một số người chơi cờ bạc không có logic tốt, và điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của họ sau khi thua liên tiếp.

Tệ hơn nữa, khi cảm xúc của bạn bị ảnh hưởng, bạn có thể đưa ra quyết định sai lầm về kinh phí và chiến lược, và rất ít người nhận ra vấn đề tình cảm của mình cho đến khi hậu quả nghiêm trọng xảy ra.  Ngay cả khi bạn nhận ra vấn đề, mọi chuyện có thể đã trở nên quá muộn.

 Nếu bạn không muốn bản thân phải chịu đựng những thay đổi thất thường này, hãy dành thời gian cho những hoạt động có lợi hơn, chẳng hạn như tập thể dục hoặc đi chơi với bạn bè.

Đánh bạc sẽ làm lãng phí rất nhiều thời gian

Nếu bạn đang đánh bạc trong một sòng bạc thực, bạn có thể dành hàng giờ trên máy đánh bạc hoặc các máy chơi trò chơi khác.  Ngay cả khi bạn sử dụng điện thoại thông minh của mình để đặt cược trên Internet suốt cả ngày, bạn có thể đợi đến cuối tháng để giải quyết và bạn sẽ thấy rằng những khoảng thời gian này có thể mất đến vài giờ.

Cuối cùng, cờ bạc lãng phí rất nhiều thời gian, cho dù đó là cá cược cờ bạc hay nghiên cứu tỷ lệ cá cược, v.v.  Khi bạn nhận thấy rằng cờ bạc không có phần thưởng nào khác ngoài giải trí, bạn có thể hối hận vì tất cả thời gian đã dành cho cờ bạc.

 Tôi có thể nghĩ ra nhiều hoạt động vui vẻ và bổ ích khác mà tốn ít tiền hoặc không tốn tiền, bao gồm đạp xe, đi chơi với bạn bè, đi dự tiệc, tham gia các môn thể thao, thăm công viên nước hoặc dắt chó đi dạo.

Nếu bạn là một người thích đánh bạc, bạn nên tự hỏi bản thân rằng liệu bạn có thể có được niềm vui tương tự mà không có cờ bạc hay không.  Và bằng cách ít đánh cờ bạc, bạn sẽ có nhiều tiền hơn cho việc đi du lịch hoặc các hoạt động giải trí khác.

Đánh bạc không đúng cách có thể gây ra các vấn đề xã hội

Ở phần trước, tôi đã giải thích việc nghiện cờ bạc ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn như thế nào và nó khiến bạn dễ cáu kỉnh hơn.  Và kết quả của việc làm như vậy có thể là bạn sẽ bắt đầu có vấn đề với bạn bè và gia đình.

 Khi bạn nghiện cờ bạc, điều quan trọng là dành thời gian cho cờ bạc hơn là dành thời gian cho bạn bè và gia đình, điều này sẽ làm trầm trọng thêm mức độ nghiêm trọng của vấn đề.

 Bạn chỉ có thể nghĩ xem lần tới mình muốn chơi cờ bạc gì và làm thế nào để gỡ lại số tiền thua lỗ, để bạn có thể dành thời gian và sức lực cho việc đánh bạc, ,liệu có còn nỗ lực dành cho các mối quan hệ với gia đình và bạn bè không?

Và nếu bạn bắt đầu cảm thấy u uất và lo lắng về việc thua bạc do đánh bạc, nó cũng sẽ làm thay đổi tính cách của bạn.  Những thay đổi trong thái độ của bản thân, cũng như mất mát tiền bạc và thời gian, sẽ gây ra sự đổ vỡ của các mối quan hệ gia đình, tình bạn và tình yêu.

 Một vấn đề chính khác là bạn có thể chỉ đồng ý với ý kiến ​​của những người chơi cờ bạc khác và phớt lờ tầm quan trọng của người khác. Mặc dù việc kết bạn mới là một điều tốt, nhưng nó không phải là điều tốt khi cuộc sống của bạn đầy rẫy những người nghiện cờ bạc. 

Cờ bạc bản thân nó là một trò giải trí, nhưng nếu bạn quá nghiện thì sẽ rất kinh khủng!  Hãy nhanh chóng dừng lại khi bạn còn có thể quay đầu lại!