Our Services

These are the services we provide, these makes us stand apart.

Oil Massage

Oil Massage

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting.

$57.99

Skin Care

Skin Care

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting.

$57.99

Natural Care

Natural Care

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting.

$57.99

Nails Design

Nails Design

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting.

$57.99

Người đánh bạc có hành vi cưỡng bức

Phân tích cặn kẽ sự khủng khiếp của chứng nghiện cờ bạc mà bạn chưa biết

Hôm nay mình sẽ cùng các bạn bàn về cờ bạc, chắc hẳn có những câu chuyện về cờ bạc khiến nhiều gia đình tan cửa nát nhà, vợ ly tán, tại sao cờ bạc lại thua nhiều?

Hình thức đánh bạc nhìn chung có thể chia thành 3 loại: một là đánh bạc giải trí, tức là chỉ một số tiền nhất định, thường là một số tiền nhỏ, thỉnh thoảng vào sòng bạc, xem biểu diễn giải trí trong khi đánh bạc, và sẽ không quá chú ý thắng thua, cũng sẽ không để ý đặc biệt, sẽ không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, thứ hai là đánh bạc chuyên nghiệp, là hoạt động đánh bạc như một công việc kinh doanh, biết rõ về sòng bạc,và những người đánh bạc rất không thích sòng bạc loại này.Và loại thứ ba là cờ bạc bất thường, nó có đặc điểm là hành vi đánh bạc liên tục và lặp đi lặp lại, gây thiệt hại đáng kể cho gia đình, cuộc sống, nghề nghiệp và các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau.

Sòng bạc mở cửa 24/24, không nóng không lạnh, môi trường dễ chịu, nếu không có thời gian để tham khảo, những người coi trọng nó khó mà biết được thế giới bên ngoài là ngày hay đêm. Do đó, loạn cờ bạc trụy lạc ám ảnh cờ bạc vô cùng tai hại.

Nghiện một cái gì đó là sự phụ thuộc vào nó, vì vậy nhận biết một hành vi nào đó, chẳng hạn như cờ bạc, cũng có thể trở thành nghiện phụ thuộc vào nó như ma túy, rượu và các chất gây nghiện khác, tức là nghiện hành vi. Người chơi cờ bạc là người thường vui vẻ và buồn bã trong cuộc sống thực, vui mừng và sung sướng khi thắng tiền, thất vọng và hối hận khi mất tiền.Họ thậm chí còn chấp nhận rủi ro, tuy nhiên dù thắng hay thua tiền thì họ cũng không thể đặt cược nếu không có sòng bạc, lý giải chung cho điều này là họ muốn thắng khi thắng và cố gắng hết sức để lấy lại khi thua. Đó là lý do tại sao những người chơi cờ bạc có hành vi ép buộc, cảm giác thèm muốn và nghiện cờ bạc của họ lên đến mức cuồng loạn như những người nghiện ma túy.Kết quả của cuộc nghiên cứu cho thấy hành vi gây nghiện của những người chơi cờ bạc được tạo ra bởi sự kích thích hành vi của não bộ, và họ có thể trải nghiệm cảm giác say và niềm vui từ cờ bạc, có thể so sánh với những người nghiện ma túy, vốn là chứng rối loạn cờ bạc bất thường.

Nhận thức cụ thể là đặt cược nhỏ là một thú vui, càng về sau, đặt cược càng lớn thì rủi ro càng cao, có thể khơi dậy sự hưng phấn tương tự, nếu không thể hoặc cố gắng kiểm soát hành vi đánh bạc của mình, người ta sẽ bồn chồn hoặc cáu kỉnh. Nó liên tục bị lật tẩy, bắt đầu nói dối vì lợi ích của cờ bạc, ăn cắp và gian lận. Cờ bạc không còn là một hoạt động thú vị nữa. Việc thắng thua trở nên rất quan trọng. Điều này ảnh hưởng đến công việc và gia đình của con bạc.

Cờ bạc bất thường là nghiện cờ bạc, một khi đã mắc bệnh sẽ mất tự chủ, trong giai đoạn thắng tiền chúng ta thường nói: Ăn thua bắt đầu thắng. Người mắc chứng nghiện cờ bạc bất thường bắt đầu giống như hầu hết mọi người. Cờ bạc chỉ là Vì mục đích giải trí hoặc tò mò, người bình thường cho rằng họ may mắn khi thắng tiền, nhưng những người nghiện sẽ cảm thấy điều này rất mạnh, và họ sẽ vô thức muốn bắt lại sự phấn khích, họ sẽ giả tạo rằng kỹ năng đánh bạc của họ rất tốt, và họ tưởng tượng rằng họ có thể phát triển. Vô hình trung, họ đánh bạc nhiều hơn và tăng tiền đặt cược. Điều này sẽ làm cho tiền đặt cược ngày một lớn hơn.

Sau khi thua, dù có khả năng trả lại, bạn vẫn phải tiếp tục vay mượn tiền của người ta, món nợ càng lớn thì khát vọng giành lại càng mãnh liệt. Nếu thấy dối trá thì tình hình sẽ càng ngày càng xấu, vì nợ cờ bạc, người thân không trả được nợ, đây là tự nhiên cáu gắt, gia đình tan nát, lúc này một số người vẫn chưa tỉnh ngộ, nghĩ rằng miễn là họ có tiền, nó sẽ giải quyết được vấn đề, và một số sẽ phạm luật để lấy tiền. Trong cơn tuyệt vọng không lối thoát, tâm trạng trở nên u uất tột độ, sẽ nảy sinh hành vi tự sát.

Cảm xúc đóng một vai trò rất quan trọng đối với những người nghiện cờ bạc

Con bạc nghiện cờ bạc, phương pháp chung của các thành viên trong gia đình là gì?

Cách xử lý của gia đình là yếu tố quyết định con bạc có bỏ được cờ bạc hay không.

Liệu pháp gia đình là một phần quan trọng trong quá trình hồi phục hoàn toàn của bệnh nhân

Cảm xúc đóng một vai trò rất quan trọng trong việc nghiện cờ bạc. Khi tâm trạng ổn định thì tình trạng bệnh của họ sẽ thuyên giảm, thậm chí có thể kiểm soát được phần nào hành vi cờ bạc của mình. Nhưng khi xúc động, phấn khích hay đau khổ, họ thường là người đầu tiên đánh bạc. Nhiều bệnh nhân tái nghiện, nguyên nhân là do mâu thuẫn gia đình.

Do đó, cờ bạc sẽ khơi dậy mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình, mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình sẽ kích thích người bệnh muốn đánh bạc hơn.

Cho đến khi bệnh nhân hồi phục, người nhà nên cố gắng không xung đột với họ và tích cực tham gia điều trị tại gia đình. Tôi thường hỏi các thành viên trong gia đình về liệu pháp gia đình, và tôi giải thích cho họ chứng nghiện cờ bạc và hành vi của bệnh nhân, quy trình và nguyên tắc điều trị, những yêu cầu và thay đổi của bệnh nhân, cách hòa hợp với bệnh nhân, v.v.

Nhìn chung, các thành viên trong gia đình được trị liệu gia đình có thể hiểu bệnh nhân hơn, có thể kiểm soát tính khí của họ hơn và ít xung đột hơn đáng kể.

Thỉnh thoảng vẫn bình thường, chứng tỏ vẫn còn sơ hở cần giải quyết

Người nghiện cờ bạc cần nhiều thời gian để chữa lành

Sự xuất hiện và tái phát khá khác nhau. Đánh bạc liên tục trong hai hoặc nhiều tuần liên tiếp có thể được gọi là tái nghiện. Lưu ý rằng một là lạm dụng liên tục và một là hai tuần hoặc hơn. Một số bệnh nhân đánh bạc một lần trong một thời gian, mà chuyên môn gọi là từng đợt.

Nếu là tái phát, bệnh nhân có khả năng trở lại trạng thái thể chất và tinh thần trước khi điều trị. Tuy nhiên, nếu chỉ là ngẫu nhiên, nó sẽ không hoàn toàn trở lại trạng thái trước đó, và người bệnh vẫn có khả năng tự chủ về tâm lý ở mức độ nhất định.

Nhưng trên thực tế, nhiều người nhà và bệnh nhân đã biến tai nạn thành thảm họa, mất niềm tin vào cơ sở điều trị, cho rằng bệnh nhân vô phương cứu chữa. Điều này khiến bệnh nhân bỏ lỡ cơ hội tái khám, thậm chí suy sụp, bỏ điều trị.

Tất nhiên, nếu sự việc không được xử lý kịp thời thì rất có thể sẽ tái phát, phải phát hiện và xử lý kịp thời.

Các nguyên nhân đôi khi thường chỉ là một số lý do: chưa loại bỏ hoàn toàn chứng nghiện , bệnh nhân vẫn còn vấn đề tâm lý nghiêm trọng hoặc mâu thuẫn gia đình, chẩn đoán không đầy đủ và các bệnh đi kèm chưa được xử lý. Tóm lại, phải có những vấn đề quan trọng vẫn chưa được giải quyết.

Vì vậy, trong trường hợp xảy ra sự cố, người nhà và bệnh nhân phải bình tĩnh, tìm hiểu trước nguyên nhân hành hạ người bệnh, kịp thời liên hệ với cơ sở điều trị để thông báo trung thực tình hình.

Cuối cùng, tôi nhắc nhở mọi người đừng vướng vào cờ bạc, những ai nhiễm cờ bạc thì nên bỏ càng sớm càng tốt,đặt cược nhỏ thì vui, đặt cược lớn thì hại thân.

Cờ bạc nguy hiểm như thế nào, mong các bạn có thể biết

Lời khuyên của một người đàn ông thoát khỏi nạn cờ bạc

Tôi đã từng là một con bạc, và tôi đã đánh bạc bằng tất cả những gì tôi có.

Tôi đã từng đánh mất bản thân vì cờ bạc khiến cuộc sống của tôi bị đảo lộn, tôi đánh bạc đến mức thực sự không biết bố mẹ, bạn bè người thân tránh xa, thẻ tín dụng, cho vay nặng lãi đều là công cụ của tôi. dù sao cũng có thể lấy được tiền, lừa gạt hay dụ dỗ cũng không quan trọng, chỉ cần lấy được tiền thì sau này sẽ không nghĩ gì nữa.

Bây giờ tôi đã hoàn toàn ăn năn và bỏ cờ bạc, nhưng tôi đã đánh mất tất cả những gì mà mình từng có, nếu không lấy lại được thì phải làm sao?

Tôi chỉ chơi theo ý thích thôi, nhưng tôi không bao giờ tưởng tượng rằng mình sẽ trở thành một con bạc, để lại một vết sẹo không thể xóa nhòa trong tim tôi mãi mãi, và nhận ra cái giá của vấn đề cờ bạc đối với bản thân, tôi không chỉ mất tiền mà còn cả gia đình, tình yêu, tình bạn, sự tin tưởng, thời gian, v.v.. Mất đi sự hồn nhiên ban đầu của nó. Làm thế nào để tôi chèo lái cuộc đời mình?

Bây giờ tôi thực sự hoàn toàn ăn năn hối cải tôi chỉ viết bài này để nhiều người hiểu hơn về sự nguy hiểm của cờ bạc, mong mọi người rút kinh nghiệm và đừng chơi cờ bạc một cách mù quáng mà hãy nghĩ đến bản thân mọi người.

Tôi thực sự mong các con bạc có một mái ấm êm đềm, đừng hoang mang nữa, mong rằng các bạn có thể kiên trì lâu dài và mong một ngày nào đó có thể nhận được sự an ủi của bạn.Đừng trở thành người nhẫn tâm khi bạn không còn nơi nào để đi nữa hãy tìm tôi để được thoải mái, khi kết thúc thì thông tin liên hệ sẽ bị xóa hoặc bị chặn.Thực lòng mà nói, tôi cũng là con người, mỗi lần trò chuyện với bạn, tôi cũng chịu đựng tổn thương để an ủi tâm lý cho bạn.

Thật tốt khi trò chuyện chân thành. Đừng nghĩ khoe khoang hay khoe khoang về thành tích của mình trên mạng là tốt. Nghiêm túc mà nói, tất cả những người chơi cờ bạc đều thua nhiều hơn thua ít. Những người thua nhiều thường miễn cưỡng nói ra họ đã mất bao nhiêu.Tôi sẽ không nói phải tìm phương pháp nào mà chỉ nói về tâm tư của mình để bản thân không cảm thấy buồn,rốt cuộc thì tiền không đi kèm với sự sống hay cái chết. Cần chắc chắn nhận ra sự nguy hiểm của cờ bạc

Quay ngược thời gian khi họ chưa thực sự từ bỏ bạn, nhưng tôi biết rất khó để quay lại, vì bạn đang lo lắng về vấn đề nợ nần, chỉ cần bạn ngừng cờ bạc thì số nợ đó đã đến rất gần rồi. Tôi không biết phải tìm đường đi đâu để bù đắp lại, tôi phải nghĩ đến việc đi đánh bạc để giành được một số tiền quay vòng, nhưng tôi chỉ không thể kiềm chế được lòng tham và không thể kiểm soát được. kế hoạch tiền bạc càng ngày càng nợ nần chồng chất,càng ngày càng lún sâu, cuối cùng sẽ cao chạy xa bay, khi ra nước ngoài giao nợ cho cha mẹ, khiến cha mẹ đau lòng khóc, ở nhà không dám nhìn ai.Đây là lòng hiếu thảo và cảnh báo mọi người để kịp thời nhận ra sự nguy hiểm của cờ bạc.

Hãy thẳng thắn đối mặt với nhau, hiểu nhau và hỗ trợ nhau, để những người chơi cờ bạc chúng ta có một cơ hội nhỏ nhất để trở lại cuộc sống bình thường, đừng hỏi người khác làm gì, và đừng hỏi tiền ở đâu, chúng ta phải đồng cảm, người chơi cờ bạc tương đối dễ bị tổn thương, đừng nói những điều không cần thiết, ví dụ có người bảo tôi đừng đánh bạc, bạn cũng có công ăn việc làm mỗi tháng ngàn đô, tôi nói tôi đang nợ 800.000. Tôi cũng không muốn đánh bạc, nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến khi nào sẽ trả được một món nợ khổng lồ như vậy chưa? tôi nghĩ rằng mọi người đều hiểu sự thật này!

Có người nói đánh bạc lại càng lún càng sâu, mình hiểu chân lý là đánh lâu sẽ thua, mình nghĩ ai cũng hiểu nguyên tắc này Nhưng mọi người nhớ lại rằng nếu không phải ai cũng thắng tiền ngay từ đầu, thì ham muốn bên trong của họ sẽ mở rộng vô hạn và tăng lên.Mong muốn bị mù quáng bởi trạng thái bạn chỉ có thể thắng và không được phép thua lỗ. Chỉ khi một sai sót xảy ra, bạn sẽ mất tất cả lợi nhuận trước đó của mình. Bạn đã từng trải qua điều này!

Khi xảy ra chuyện như thế này thì vô tình chúng ta bị mắc vào chiến lược của Nhà cái, chiến lược của Nhà cái chính là điểm yếu của bản chất con người chúng ta, nhiều người sẽ nảy sinh đủ thứ tâm lý trong lòng sau khi mất tiền, chẳng hạn như không muốn thừa nhận thất bại và điều nghiêm trọng hơn là tôi phải bỏ cờ bạc!

Tôi mong rằng qua những lời khuyên nhủ của bản thân đến những con bạc còn đang mê cờ bạc thì hãy tránh xa cờ bạc,đừng đánh bạc để giành chiến thắng. Bạn nào là dân chơi cờ bạc thì có thể để lại thông tin liên hệ mình sẽ liên hệ, tôi sẽ trao đổi kinh nghiệm chơi cờ bạc với mọi người thành tâm bỏ cờ bạc.

Không thể đánh giá thấp tác động của tệ nạn cờ bạc

Sự nguỵ biện thật là khủng khiếp

Khi bạn luôn nghĩ về cờ bạc trong cuộc sống của bạn,thì tức là bạn đã nghiện nó rồi

“Cuộc sống là một sòng bạc và tất cả chúng ta đều là những con bạc”.

Năm 1913, tại sòng bạc Las Vegas Monte Carlo ở Las Vegas một sự việc nổi tiếng đã xảy ra.

Không giống như những đám đông thưa thớt trước một số bàn chơi game, có một bàn chơi game đầy ắp người.

Sở dĩ có nhiều người tụ tập là vì hầu hết mọi người đều cho rằng mình sẽ thắng nhiều ở bàn này.

Bởi vì bánh xe roulette này đã quay vào màu đen hàng chục lần liên tiếp.

“Lần sau nhất định phải đỏ.” Ngày càng có nhiều người tụ tập truyền miệng.

Tuy nhiên, sau khi quay 27 lần liên tiếp, cuối cùng nó cũng chuyển sang màu đỏ.

Lúc này, nhiều người đã mất rất nhiều tiền,trong khi sòng bạc đã kiếm được bạc triệu.

Sau này nó được gọi là “Sự sụp đổ của Monte Carlo ở Las Vegas’’ Còn được gọi là “ngụy biện của con bạc”.

Sai lầm của con bạc là gì?

Có lẽ tất cả chúng ta đều có kinh nghiệm khi tung đồng xu.

Khi tung một đồng xu, nếu có nhiều lần liên tiếp xuất hiện mặt ngửa, bạn nghĩ rằng lần sau có khả năng cao sẽ xuất hiện mặt sấp?

Nếu vẫn còn xuất hiện mặt ngửa thì lòng càng kiên định tin tưởng lần sau xác suất mặt sấp sẽ cao hơn.

Tại sao lại sinh ra sự “ngụy biện của con bạc”?

Lý do tại sao sai lầm của con bạc rất phổ biến là vì chúng ta có ý nghĩ đảo ngược giá trị trung bình cho một loạt các sự kiện có xác suất.

Có nghĩa là, chúng ta sẽ hình thành ảo tưởng về “Quy luật của các số nhỏ”, rằng trong một mẫu giới hạn của các sự kiện (chẳng hạn như 10 lần, 100 lần) chuỗi sự kiện này sẽ có phân chia trung bình. Nhưng trên thực tế, giá trị trung bình là một thuật toán thống kê cần được thiết lập trên mẫu giới hạn lớn.

Nghĩa là, giá trị trung bình không ảnh hưởng đến xác suất của mỗi sự kiện độc lập xảy ra. Ngay cả khi đồng xu được tung mười hoặc hai mươi lần liên tiếp, xác suất để đồng xu tiếp theo xuất hiện ngửa hoặc sấp vẫn là 50:50.

Do đánh giá sai xác suất của một sự kiện, chúng ta có xu hướng đánh giá quá cao xác suất chiến thắng của mình và do đó đưa ra các quyết định rủi ro dẫn đến thua lỗ nhiều.

Rất nhiều người có thể nghĩ rằng tôi không bao giờ đánh bạc, tôi thậm chí không bao giờ sử dụng phong cách ra quyết định “ngu ngốc” khi tung đồng xu và cho rằng “ngụy biện của con bạc” hoàn toàn không liên quan gì đến cuộc sống của tôi.

Thực tế, trong cuộc sống chúng ta có thể vô tình bị ảnh hưởng bởi tâm lý ham mê cờ bạc như vậy.

Ngay cả khi bản thân bạn không có thành kiến về ​​nhận thức này, những người khác có thể vô tình dự đoán thành kiến ​​này đối với bạn.

Chúng ta sẽ hình thành ảo tưởng về "luật số thập phân

Bạn không biết bất cứ điều gì về nó, và bạn thậm chí liên tục nghĩ về những gì đã xảy ra với bạn.

Sự sai lầm của con bạc trong các mối quan hệ

Phỏng vấn cho một vị trí rất phổ biến, bạn vừa hồi hộp vừa có chút hào hứng khi ngồi ngoài phòng phỏng vấn.

Tôi tiếp tục suy nghĩ về những câu hỏi mà người phỏng vấn có thể hỏi bạn trong một lúc và tôi hoàn toàn tự tin vào những câu trả lời mà mình đã chuẩn bị.

Rốt cuộc thì cuối cùng cũng đến lượt bạn.

Vào phòng, người phỏng vấn lạnh lùng ngước nhìn bạn, hỏi vài câu vô thưởng vô phạt rồi đuổi bạn đi.

Bước ra khỏi phòng phỏng vấn, trong lòng bạn không khỏi dấy lên vô số dấu chấm hỏi? ? ? đó là nó? ? ? ?

Về đến nhà và đợi thông báo, tôi cứ suy nghĩ mãi không biết có chuyện gì xảy ra, nhưng càng nghĩ, tâm trạng tôi càng xuống.

Trên thực tế, bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi phỏng vấn này và khả năng của bạn rất phù hợp với vị trí này.

Nhưng trước mắt có một vài người phỏng vấn thể hiện rất tốt, khiến cho người phỏng vấn có một loại “ngụy biện của con bạc” – những người đầu tiên thể hiện tốt, những người tiếp theo không nằm ngoài dự đoán, không nên xuất sắc như vậy.

Lý do tại sao sự sai lầm của con bạc lại phổ biến là bởi vì cuộc sống có vô số “sự kiện xác suất”, và những dự đoán của chúng ta về “sự kiện xác suất” thường có ảo tưởng “đảo ngược với ý nghĩa” này.

Điều này cũng có thể xuất phát từ việc chúng ta cần một sự “cân bằng” trong cuộc sống. Cái tốt cần cân bằng với cái xấu, nỗi buồn cân bằng với hạnh phúc.

Vì vậy, chúng ta thường nghĩ trong thâm tâm rằng mình không thể xui xẻo thế này mọi lúc, hay chẳng may lúc nào cũng không may mắn thế này.

“Sự sai lầm của con bạc” mang lại những tác động tiêu cực như thế nào

Vì vậy, làm thế nào để chúng ta tránh “ngụy biện của con bạc” cho phép chúng ta đưa ra những quyết định tiêu cực trong cuộc sống của mình?

Điểm đầu tiên là bạn đã làm được sau khi đọc bài viết này.

Đầu tiên, hãy nhận thức về sự tồn tại của sự “ngụy biện của con bạc.”

Đối với bất kỳ sự kiện xác suất nào, nó có thể bị ảnh hưởng bởi “ngụy biện của con bạc”. Vì vậy, khi đưa ra quyết định chúng ta phải nhớ nhắc nhở bản thân, đừng nghĩ về nó như một chuỗi các sự kiện xác suất.

Thứ hai, ứng dụng thông minh của “hiệu ứng chính”.

Nói một cách đơn giản, hiệu ứng ban đầu là ấn tượng đầu tiên quan trọng.

Trong các cuộc phỏng vấn hoặc các tình huống khác mà bạn cần thể hiện bản thân, điều quan trọng là bạn phải thể hiện điểm mạnh của mình ngay lần đầu tiên.

Nếu trái tim của đối phương đã tạo ra những kỳ vọng sai lầm cho bạn vì một số yếu tố khác, thì bạn cần phải phá bỏ định kiến ​​của họ ngay từ lần đầu tiên.

Ấn tượng đầu tiên được hình thành như thế nào? Đầu tiên là ngoại hình. Ngoại trừ một số dịp đặc biệt, ngoại hình thường là điều đầu tiên mọi người chú ý. Thứ hai, giọng điệu. Sự tự tin của bạn, người khác cũng có thể cảm nhận được điều đó trong giọng nói của bạn. Thứ ba, giới thiệu bản thân. Thêm các sự kiện tương phản vào phần tự giới thiệu của bạn cũng là một cách để gây ấn tượng.

Thứ ba, hãy chấp nhận rằng chúng ta không thể xóa bỏ hoàn toàn thành kiến.

Một trong những mục đích của nghiên cứu tâm lý học là giúp mọi người xóa bỏ định kiến.

Nhưng có quá nhiều định kiến ​​trong cuộc sống. Chúng ta có thể tránh một phần định kiến ​​thông qua học tập, nhưng loại bỏ hoàn toàn định kiến, điều mà thực sự có thể không đạt được trong xã hội hiện tại.

Nhận thức được rằng những gì người khác nghĩ về chúng ta có thể một phần là do thành kiến Có thể tránh được thiệt hại về hiệu quả bản thân do một số quy định sai lầm.

Đồng thời, chúng ta cũng giữ được sự “tự nhận thức” nhất định về những định kiến ​​của chính mình. Đừng phán xét người khác một cách tùy tiện và hãy giao tiếp tích cực.

Nhận thức về tâm lý của người chơi cờ bạc là một bước tiến lớn