Tôi người trở về từ cõi chết chia sẻ mẹo để bỏ cờ bạc

Bỏ cờ bạc thực chất là bỏ ăn thua, bỏ mọi hành vi, thói quen dẫn đến thua tiền.

Bạn sẽ không nghĩ đến việc bỏ cờ bạc nếu bạn lúc nào cũng thắng, điều này khá là bình thường.Bây giờ bạn muốn bỏ cờ bạc vì thua , thua rất nhiều tiền, thậm chí có thể nợ nần chồng chất, tổn hại sức khỏe, cũng có thể gây nguy hiểm cho gia đình và bạn bè. Bạn cảm thấy tác hại do cờ bạc gây ra, vì vậy bạn muốn từ bỏ cờ bạc.

Tôi chính là một ví dụ điển hình. Khi tôi nhận ra rằng lý do tôi tiêu quá nhiều tiền là vì thua tiền, và khi tôi thấy sự khốn khổ của anh trai mình thì hồi chuông cảnh tỉnh đã vang lên! ! ! Tôi phải bỏ cờ bạc ngay thôi! !

Nhiều người cảm thấy khó bỏ cờ bạc vì họ đã nghiện cờ bạc và họ có thói quen  chơi cờ bạc bất cứ khi nào họ có tiền, hoặc làm mọi cách để vay tiền, hơn nữa bạn thua liên miên, hoặc bạn muốn thắng nhiều hơn khi  đã thắng, và cuối cùng bạn đành  phải bỏ cuộc khi  đã thua sạch

Thói quen khó thay đổi, nhất là thói quen xấu.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể bỏ những thói quen xấu và tập những thói quen tốt, tuy khó nhưng bạn nhất định sẽ làm được!

Tôi làm được, anh tôi làm được, và bạn cũng làm được!

Chỉ có bạn mới thực sự cứu được chính mình, bởi vì những người khác và mọi thứ chỉ có thể chỉ dẫn và giúp đỡ từ bên ngoài.Những thay đổi về thói quen cần được thực hiện từ bên trong

Chỉ cần bạn cố gắng cứu bản thân, bạn có thể thành công!

Hãy dừng ngay việc cờ bạc lại, dù trong túi vẫn còn một ít tiền thì cũng đừng bao giờ đánh bạc chứ đừng nói đến việc vay tiền để đánh bạc!

Tạm thời dừng lại, nghỉ ngơi, nhất định phải buộc chính mình dừng lại cách vô điều kiện!

Ngoài ra, nếu bạn có cơ hội đánh bạc trong tương lai, bạn vẫn có một  đời để đánh bạc!

Hãy dừng ngay cờ bạc, tức là dừng ngay những hành vi, thói quen bên ngoài đã khiến bạn thua bạc, đây là bước ngoặt để bạn bỏ cờ bạc.

Đã đến lúc bạn phải một mình suy ngẫm lại!

Đã đến lúc bạnbớt chút  thời gian và suy nghĩ về điều đó .Trước hết bạn phải hiểu rằng: nếu bạn đang sôi sục chỉ muốn thắng được tiền.Chỉ có một kết quả nếu tiếp tục là: càng đánh thì càng thua, và  thua càng lúc càng nhiều, cuối cùng có thể dẫn đến thảm họa.

Bạn có thể là một người  rất thông minh, nhưng bạn đã bao giờ nghĩ : Tại sao cứ thua hoài ? Và thua nhiều như vậy?Có, bạn sẽ nói: Tôi không có thời gian để nghĩ về điều này, tôi chỉ muốn tiếp tục cược thêm một lần và giành lại những gì đã mất.

Nhưng kết quả vẫn là thua, thua thảm hại,không lẽ tiếp tục chơi sẽ thắng?

Bạn đã lặp lại điều này rất nhiều lần? Nhưng kết quả sẽ không thay đổi, bởi vì nguyên nhân của việc thua không thay đổi.

Có một mối quan hệ nhân quả rất đơn giản.Nhân nào thì cho ra quả đó.

Bạn có thể thay đổi kết quả thua mà không cần thay đổi phương pháp đánh bạc của riêng mình?Chắc chắn không!

Tâm thái rất quan trọng, và lý do nghiện cờ bạc xuất phát từ hai nguyên nhân:

“Bạn quá tham lam! Bạn đã thắng một ít rồi mà không biết đủ, muốn thắng thêm dẫn đến cuối cùng thua lớn?”

“Bạn không thừa nhận thất bại! Bạn muốn bù đắp tổn thất, nhưng càng chơi càng thua!”

Tâm lý và quan niệm của bạn không đúng và bạn không hiểu rõ về cờ bạc, bạn có thể rơi xuống vực thẳm như tôi và anh tôi

Sau khi bạn dừng cờ bạc, hãy tự hỏi bản thân: Bạn có phải là người có kỷ luật với bản thân không? Bạn có thể kiểm soát bản thân một cách lý trí?

Nếu câu trả lời là không, thì bạn nên bắt đầu rèn luyện khả năng kiểm soát bản thân.

Ghi nhớ một điều là: Con người không sinh ra để đánh bạc, và cờ bạc nhiều nhất có thể trở thành một phần nhỏ của cuộc sống.

Bạn phải phân phối cờ bạc và các mối quan hệ khác của cuộc sống như tình yêu, gia đình và sự nghiệp, sao cho các mối quan hệ cân bằng và không để cờ bạc chiếm phần lớn cuộc đời và không gian của bạn

Trên đây là những đúc kết của tôi khi trở về từ cõi chết, mong các bạn tiếp thu kinh nghiệm xương máu của tôi!

Bỏ cờ bạc rất khó. Tôi cũng đã đọc rất nhiều tài liệu, tin tức, thậm chí là chia sẻ kinh nghiệm về việc bỏ cờ bạc, nhưng anh trai tôi và tôi đã thực sự bỏ được.

Hy vọng sẽ giúp được những ai đang gặp rắc rối vì nghiện cờ bạc!